in

Sky: Conte cân nhắc chia tay Inter

COMO, ITALY - AUGUST 14: Head coach FC Internazionale Antonio Conte and President FC Internazionale Steven Zhang Kangyang chat during a FC Internazionale training session at Appiano Gentile on August 14, 2019 in Como, Italy. (Photo by Claudio Villa - Inter/FC Internazionale via Getty Images)

Đã không có cuộc gặp nào như dự tính giữa Steven Zhang và Antonio Conte. Ngược lại, báo giới Italia cho hay, Zhang con đã rõ ràng với BLĐ và đội bóng rằng Inter phải cắt giảm ngân sách trong mùa giải năm sau với mức lương bị thu hẹp từ 15 – 20% nhưng không chỉ có thế, Zhang muốn Inter phải thu về 60 – 70 triệu euro từ TTCN để cân đối ngân sách, quyết định được cho là khiến Nerazzuri phải hi sinh 1 trong các ngôi sao của mình. Từ Sky đến GDS cho hay, hiện tại khó để biết Conte nghĩ gì khi một mặt ông công khai bày tỏ ý định gắn bó với CLB nhưng cũng không hề thích việc mất đi 1 trong số các trụ cột.

Chắc chắn là Inter sẽ không sa thải HLV gốc Lecce, và giống như ở Bellini năm ngoái quả bóng giờ nằm trong chân Conte để ông lựa chọn. Vải ngày tới mọi thứ sẽ rõ ràng nhưng Nerazzuri đã chuẩn bị sẵn các phương án thay thế nếu Tê thân ra đi. Trong số 4 cái tên mà Sky nhắc đến có Sarri, Inzaghi em, Allegri và Mihajlovic. Thứ tự sắp xếp này không hề ngẫu nhiên mà tôi muốn nhấn mạnh về khả năng các HLV có cơ sở nhất ngồi vào ghế nóng. Năm ngoái Max là UCV số 1 nhưng hiện giờ lão đã gần Real Madrid hơn bao giờ hết. Trong khi Mihajlovic khó lòng đáp ứng tham vọng của Suning, và vì thế cuộc đua chỉ còn giữa thầy Sarri và Inzaghi em, người sắp sửa chia tay Lazio khi hết hợp đồng vào tháng 6 này. Sau những phút giây vinh quang, các Interista đã trở lại mặt đất vào lúc này. Con đường phía trước với họ hẳn không hề bằng phẳng tí nào. Tê thương!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Real Madrid ve vãn Lautaro

CDS: Inter phải chọn giữa Bastoni và Lautaro