in

Sport Mediaset: Lukaku – Lautaro tái hợp ở hàng công

ROMELU LUKAKU WITH LAUTARO MARTINEZ during the UEFA Champions League Group match between Inter Milan and Barcelona on Tuesday December 11, 2019.

Nhận định về đội hình ra sân của Inter trước Real Madrid, Sport Mediaset cho hay. Hàng thủ che chắn cho Handanovic sẽ là bộ ba Skriniar, De Vrij, Bastoni. Trong khi dù chơi tệ trước Torino nhưng Gagliardini vẫn chắc suất đá chính bên cạnh Vidal và Barella, trong bối cảnh Eriksen bị Conte bỏ rơi và Brozovic thì chưa trở lại sau COVID. Hành lang phải sẽ là Archraf Hakimi nhưng cánh trái sẽ khó mà đoán được liệu Conte dùng ai giữa Young và Perisic. Hàng công chắc suất sẽ là bộ đôi Lau Ku.

Nếu năm ngoái 2 chân sút con cưng của Conte cùng nhau ghi được 55 bàn trong suốt mùa giải (chiếm 48.6% tổng số bàn thắng của Inter), thì năm nay LauKu đã ghi được 15 bàn (chiếm đến 62.5% cả đội), minh chứng cho sự quan trọng của họ thế nào với Nerazzuri. Trước Real Madrid ở lượt đi, Lukaku đã không thể góp mặt nhưng bây giờ thì anh đã trở lại với trạng thái sung mãn nhất.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Handanovic: Inter cần 7đ để đi tiếp

Conte: Real Madrid và Inter có những sự khác biệt