in

Stellini: Tất cả chiến thắng đều quan trọng

Stellini chia sẻ quan điểm của mình với Sky Sport sau chiến thắng Torino 1-2 Inter:
Đây có phải là chiến thắng cho scudetto không?
“Tất cả những chiến thắng đều rất quan trọng. Đây là một trận đấu không dễ chơi, ngay cả đối với đối thủ, ba điểm cũng rất quan trọng nên họ luôn chờ đợi thời cơ. Chúng tôi phải tận dụng lợi thế có được, như việc Lukaku đã thành công cùng quả phạt đền. và sau đó là pha kiến ​​tạo của Sanchez cho Lautaro.”
Hôm nay Lukaku gặp khó, tình huống vào sân của Eriksen và Sanchez liệu có thay đổi cục diện trận đấu?
“Tất nhiên rồi. Christian ổn mặc dù gặp vấn đề nhỏ về thể lực trước trận, vì vậy chúng tôi có sự thay đổi người đá chính ở tuyến giữa. Chúng tôi có kế hoạch để ứng phó vì biết rằng, sẽ có lúc họ phải thay đổi tốc độ chơi bóng.”
Giờ thì có vẻ Eriksen đã hoà nhập với Inter và thích nghi tốt hơn?
“Chris đã trở thành người đóng vai trò quyết định trong các trận đấu của chúng tôi. Anh ấy luôn cố gắng, thường vấn đề không phải phụ thuộc ở trạng thái tâm lý, mà là việc hoà nhập với một thứ bóng đá không cho phép bạn mắc sai lầm. Giờ anh ấy đã thích nghi rất tốt với cách chơi của chúng tôi. Như một bản hợp đồng mới đúng thời điểm.”
Lukaku và Lautaro tập luyện như thế nào? Và thật khó để kèm cặp họ?
“Họ có rất nhiều lối tiến đến khung thành đối phương, và người này đóng vai trò hỗ trợ cho người kia: Lukaku là điểm tham chiếu, Lautaro di chuyển liên tục. Sau đó, chúng tôi yêu cầu cần có thêm sự hy sinh của họ trong các pha phòng ngự. Khi chúng tôi chơi nhiều trận, đôi khi chúng tôi có để ngăn chặn những tình huống nguy hiểm khi chúng mới manh nha. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện để có nhiều cách xử lý hơn với mọi biến số của trận đấu.”
Conte theo dõi đội từ trên cao như thế nào?
“Với anh ấy không có khoảng nghỉ nào. Dù sao thì đó là cách để luôn có thái độ cẩn thận và trưởng thành. Anh ấy là sức mạnh của chúng tôi, chắc chắn như vậy.”
Anh ấy đã nói gì với bạn sau trận đấu?
“Đó là một trận đấu mà chúng tôi biết là khó khăn, chúng tôi đã chuẩn bị đón nhận nhiều khó khăn. Anh ấy hài lòng, anh ấy chúc mừng mọi người khi biết rằng sẽ có nhiều cuộc đua như thế này và chúng tôi sẽ phải giỏi như ngày hôm nay để tìm ra khoảnh khắc có cơ hội và giành chiến thắng.” Mối quan hệ giữa bạn và Conte hiện như thế nào?
“Không có gì thay đổi cả, nhưng tôi không thích nói về bản thân và mối quan hệ của mình, bao gồm tất cả các thành viên trong đội. Tôi không ngồi trên ghế dự bị, mà tôi đại diện cho một đội ngũ nhân viên với nhiều cộng tác viên làm việc hàng ngày để hỗ trợ Inter, xuất phát từ ý tưởng của huấn luyện viên. Những lời khen tặng dành cho tất cả mọi người, mối quan hệ diễn ra hàng ngày, xuất hiện thường xuyên khi làm việc và tất cả chúng tôi cam kết hỗ trợ huấn luyện viên của chúng tôi.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hướng về Torino: Eriksen dự bị, Gagliardini đá chính

Lautaro: Bất cứ ai ghi bàn đều quan trọng