in

Steven Zhang: Inzaghi thích hợp với tham vọng của Inter

Hôm qua, chủ tịch Steven Zhang đã có buổi trò chuyện với kênh SkySport về những diễn biến đã qua của Inter, Conte ra đi và Simone Inzaghi thay thế.

“Nền tảng cơ bản của Inter không phải là Conte. Ông ấy là HLV giỏi nhưng trên cương vị chủ tịch CLB, tôi phải nghĩ về đội bóng. Inter tiếp tục phải là đội bóng giàu sức cạnh tranh, chúng tôi phải cân đối ngân sách (bán cầu thủ) ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Đội bóng đã mất hàng chục triệu euro vì việc sân bóng đóng cửa lẫn sự ngưng trệ của hoạt động kinh doanh. Kỳ chuyển nhượng tới đây là 1 cơ hội như vậy. Chi phí hoạt động của CLB sẽ phải giảm xuống.”

“Inzaghi là HLV thích hợp với tham vọng cùa CLB. Các bạn rồi sẽ hiểu vì sao chúng tôi chọn ông ấy. Mong là các Interista sẽ kiên nhẫn và ủng hộ HLV mới của đội, để chúng ta tiếp tục cạnh tranh và chiến thắng.”

“Không có lời đề nghị nào mua lại đội bóng cả. Ngoài ra, thì đúng là chúng tôi có tìm kiếm vài giải pháp. Ở thời kỳ hậu COVID, không dễ để tìm kiếm những nhà đầu tư sẵn sàng bỏ tiền vào bóng đá nơi chỉ thua lỗ và thâm thụt qua hàng năm. Mục tiêu của chúng tôi là cân đối ngân sách tài chính bằng cách giảm chi phí hoạt động, tuy vậy tôi muốn nhấn mạnh là Inter không cần tìm kiếm đối tác mới.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 đội bóng của Anh gửi tối hậu thư cho Perez

GDS: Tương lai Sensi bấp bênh