in

Steven Zhang: “Không ai làm việc chăm chỉ hơn Antonio Conte”

Chủ tịch Inter – Steven Zhang: “Không ai làm việc chăm chỉ hơn Antonio Conte. Lionel Messi? Anh ấy chưa từng nằm trong kế hoạch của chúng tôi”

Chủ tịch của Inter, Steven Zhang đã chia sẻ niềm tin của mình rằng Nerazzurri đang đi đúng hướng, cũng như lần đầu tiên nói về cảm giác trở thành chủ tịch của Inter.

“Đó chắc chắn là một trọng trách lớn lao. Là chủ tịch của Inter có nghĩa là không ngừng nghĩ về từng cá nhân của tập thể này, về niềm vui của người hâm mộ, thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của họ và giải quyết chúng theo một cách chính xác nhất” – Steven Zhang trả lời trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo Italia Corriere della Sera, xuất hiện trên ấn báo phát hành ngày hôm qua.

“Inter có một sứ mệnh, một kế hoạch và chiến lược hướng đến chiến thắng một cách bền vững. Chúng tôi phải không ngừng phát triển đồng thời tôn trọng những mục tiêu của mình. Tôi thực sự tin rằng con đường mà chúng tôi đã đi là đúng đắn.”

Sau đó, Steven được hỏi về cuộc họp gần đây mà anh ấy đã có với HLV Antonio Conte của Inter, mục đích chính là quyết định tương lai của Conte tại câu lạc bộ.

“Phải nói rằng bối cảnh của hội nghị thượng đỉnh đó đã được báo chí làm quá lên một cách tiêu cực. Sau khi mùa giải khép lại, chúng tôi ngồi lại với nhau cùng thảo luận là điều cần thiết, tôi thấy huấn luyện viên của chúng tôi thoải mái, phát biểu ý kiến một cách xây dựng và khác xa với tâm trạng được báo chí đưa tin. Ý tôi là nó như một bộ phim drama khi được trình chiếu và kể lại rất khác so với thực tế mà chúng tôi phải đối mặt.”

“Các vấn đề đã được giải quyết chưa? Hội nghị thượng đỉnh đó là một trong nhiều cuộc họp, đôi khi thậm chí hàng ngày, cần thiết để giải quyết một số vấn đề cấp bách, về cách vận hành đội bóng, với một mục đích rất cụ thể là sự phát triển không ngừng của Inter.” Tiếp theo, Zhang được hỏi về việc Inter cần bán đi trước khi thực hiện bất kỳ bản hợp đồng nào nữa. “Đây là việc làm đúng đắn nhằm vào một kế hoạch phát triển bền vững của đội bóng. Bóng đá đang trải qua một thời điểm rất mong manh và đầy biến động ở cấp độ quốc tế, thái độ thận trọng này sẽ không chỉ thể hiện ở phiên chợ hè này mà còn cần phải được tôn trọng thực hiện trong tương lai.”

Sau đó, Zhang tiếp tục nói về Conte, “Toàn thể Inter đều hướng tới mục tiêu chiến thắng, khát vọng này là một phần sứ mệnh của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ thấy ai đó làm việc chăm chỉ với cường độ cao như Conte. Đây cũng là một đặc điểm chung giữa Conte và tôi. Chúng tôi tôn trọng các nguyên tắc và muốn làm việc mọi lúc mọi nơi”.

“Inter tôn trọng cách làm đổi mới, cởi mở và nâng cao nhận thức đối với giới trẻ. Chúng tôi phải sẵn sàng và chú ý đến nhu cầu của thế giới trẻ, thách thức của Inter vượt ra ngoài mỗi trận đấu. Chúng ta phải có khả năng quảng bá và thu hút thêm nhiều người hâm mộ trẻ tuôi. Tất cả những điều này là một phần của quá trình phát triển không ngừng của câu lạc bộ.” Cuối cùng, doanh nhân người Trung Quốc đã được hỏi về những đồn đoán gần đây của giới truyền thông liên quan Inter với việc chiêu mộ Lionel Messi của Barcelona.

“Chúng tôi có suy nghĩ một chút về việc ký hợp đồng với anh ấy không? Không, khoản đầu tư như vậy không thể là một phần của dự án mà chúng tôi theo đuổi. Ít nhất là không phải tại thời điểm này. Thay đổi, lập kế hoạch, tăng trưởng liên tục bền vững, cân bằng tài chính là những nền tảng của chúng tôi. Bằng cách đi theo con đường này, bao gồm cả kế hoạch ngắn và dài hạn, chúng tôi sẽ đạt được kết quả và mục tiêu đã định, chúng tôi sẽ đưa Inter trở lại là một thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.” ./.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Steven Zhang: Tất cả đội ngũ Inter đều nhắm đến chiến thắng

Chính thức: Andrea Pinamonti trở lại Inter