in

Sức khỏe tài chính của Inter dần ổn định hơn

Theo tờ La Gazzetta dello Sport hôm 18/6 cho biết, Inter đã sử dụng một phần trong khoản vay 275 triệu euro từ quỹ tài chính Oaktree để hoàn tất nghĩa vụ thanh toán lương của CLB. Cụ thể, tiền lương tháng 11-12/2020 và tháng 01-02-3/2021 đã được trả vào cuối tháng 5. Trong khi tháng 4-5/2021 sẽ được chuyển vào tài khoản cầu thủ, nhân viên đội trước 30/6/2021. Theo thỏa thuận, các khoản thưởng cho scudetto và lương tháng 6 sẽ được thanh toán làm 2 đợt, vào tháng 9 và tháng 12 năm nay.

GdS cũng đánh giá tình hình tài chính của Inter hiện đang khá thuận lợi và suôn sẻ. Trong số các nhiệm vụ trọng yếu sắp tới, chủ tịch Steven Zhang sẽ cố gắng dứt điểm nhà tài trợ cho Nerazzurri. Hợp đồng với Pirelli sẽ kết thúc vào 30/6. Dù không còn là nhà tài trợ chính thức, nhưng hãng lốp xe Italia vẫn sẽ là đối tác thương mại của Inter. Khó khăn kinh tế khiến Suning vẫn chưa tìm được “tâm đầu ý hợp”, và con số 30 triệu euro như tham vọng nhiều khả năng sẽ giảm xuống còn 25 triệu euro.

Inter đang kiên nhẫn lắng nghe nhiều lời đề nghị, một trong số đó đến từ đại diện tiền ảo có trụ sở ở Mỹ. Hai bên sẽ gặp nhau tại Appiano Gentile vào ngày 08/7 tới để gỡ những nút thắt. Nhưng chắc chắn Inter sẽ không hạ thấp mục tiêu với nhà tài trợ sắp tới cho dù họ là ai, và rõ ràng trái ngược với sự lo lắng của các Interista, Suning không hề vội vàng.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Beppe Marotta: “Thật hạnh phúc khi ở lại và gia hạn hợp đồng với Inter”

Calhanoglu sắp gia nhập Inter