in

Suning: Cam kết ủng hộ tài chính cho Inter

MILAN, ITALY - FEBRUARY 26: Chairman of Suning holdings group Zhang Jindong (R) and FC Internazionale Milano board member Steven Zhang Kangyang react prior to the Serie A match between FC Internazionale and AS Roma at Stadio Giuseppe Meazza on February 26, 2017 in Milan, Italy. (Photo by Claudio Villa - Inter/FC Internazionale via Getty Images)

Trong thông cáo báo chí phát đi hôm qua sau cuộc họp của BGĐ CLB, Suning nhấn mạnh sẽ tiếp tục ủng hộ về mặt tài chính cho Inter.

“CLB đã trải qua nửa năm kinh tế biến động trong giai đoạn từ ngày 1.7 đến ngày 31.12.2020 chứng kiến thâm hụt 62.7 triệu euro, so sánh với con số chỉ là 32.7 triệu euro trong cùng giai đoạn vào năm ngoái. Đó là minh chứng rõ nhất do cuộc khủng hoảng đại dịch lan rộng trên toàn cầu. Nguyên nhân chủ yếu do CLB mất đi nguồn thu bán vé vào xem các trận đấu so với doanh thu đầy tích cực trong quá khứ. Ngoài ra, việc gia tăng mức lương của các nhân sự cũng ảnh hưởng đến con số thâm hụt này. Tuy nhiên. Sự ủng hộ về mặt tài chính dành cho Inter chưa bao giờ mất đi từ chủ sở hữu CLB.”

Đây là thông điệp rõ ràng rằng Inter không bao giờ rơi vào tình trạng như Jiangsu đã trải qua khi tiếng tăm, bề dày truyền thông lịch sử đội bóng đang là niềm tự hào của Suning. Nhất là trong bối cảnh Inter đang tiến gần đến việc kết thúc kỷ nguyên thống trị của du tuất nên việc đưa ra những lời động viên thế này được xem là cực kỳ quan trọng về mặt tinh thần.

Báo giới cho hay, BC Partners đã rút lui khỏi các cuộc đàm phán và hiện tại chỉ còn 2 đối tác tiếp tục vòng đua tranh cuối cùng gồm PIF (Arabia Saudi) và Fortstress (Mỹ) cho việc thay thế chỗ đứng của Lionrock.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vecino âm tính COVID