in

Tổng hợp tin tức 4/9

✅ Theo Sport Italia, Inter sẽ quay lại thương vụ Emerson Palmieri bất chấp việc vừa có được Kolarov. Inter có thể mượn kèm điều khoản mua đứt hậu vệ trái của Chelsea. Đây là giải pháp tăng độ dày đội hình mà ko chi tiêu ngân sách quá nhiều, và vẫn đảm bảo chất lượng chuyên môn.
✅ Theo Sport Italia, Sebastian Esposito sẽ được đem cho mượn nhằm tích luỹ kinh nghiệm. Parma được cho là địa điểm lý tưởng của tài năng trẻ Italia.
✅ Theo Di Marzio, Inter sẽ có cuộc gặp gỡ người đại diện của Darmian. Tuyển thủ người Italia từng được Inter liên hệ vào tháng 1 vừa qua. Giá trị chuyển nhượng cho cầu thủ thuộc biên chế Parma rơi vào khoảng 2.5tr euro.
✅ Theo Cds, Inter đã ra giá bộ đôi Brozovic và Perisic cho phía Bayern là 55 triệu euro. Số tiền trên Inter sẽ quay lại tấn công mục tiêu Kante, cầu thủ mà Conte cực kì muốn đem về.
✅Theo truyền thông Italia, chấn thương của De Vrij không quá nghiêm trọng. Anh chỉ bị bong gân khi tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, số 6 của Inter vẫn quay lại Milan để kiểm tra tình hình của chấn thương.
✅ Trung vệ Bastoni sẽ bỏ lỡ các trận tại Nation League cùng với tuyển Ý do gặp các vấn đề về cơ

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sanchez từng muốn rời MU sau buổi tập đầu tiên

Làm thế nào để trở thành “Interista Chính thức”