in

Tranh cãi tập trung ĐTQG

Kế hoạch tập trung của đội tuyển Italia cho loạt trận trong tháng 11 bị đe dọa nghiêm trọng bởi chính quyền địa phương sở tại từ chối cho phép các cầu thủ rời khỏi thành phố nơi cư trú.

Corriere Dello Sport cho hay, các tuyển thủ quốc gia từ Sassuolo, Fiorentina, Genoa, Inter, Lazio và Roma sẽ không được phép góp mặt khi họ đã từng phải cách ly vì COVID 19. Thậm chí, CEO Beppe Marotta còn gửi đơn cứu xét đến bộ trưởng thể thao Vincenzo Spadafora hòng mong được chấp chuyện giữ chân các cầu thủ khi nguyên tắc cách ly của từng khu vực tại nước Ý là khác nhau. Ông Marotta gọi đó là sự bất bình đẳng khi có nhiều CLB đạt được phép giữ lại các cầu thủ trong khi các đội bóng như Inter thì không.

Làn sóng phản đối loạt trận ĐTQG đang tăng cao ở cấp CLB khi ngoài COVID, chấn thương và sự mệt mỏi đã ảnh hưởng rất nhiều đến màn trình diễn của các ngôi sao. Như ở Inter, Milan Skriniar bị dương tính COVID và buộc phải ở lại Slovakia đến hơn 20 ngày, trong khi Alexis Sanchez gặp chấn thương với Chile khi dự vòng loại World Cup.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sky: Lukaku dự bị, Skriniar tái xuất

Walter Zenga: Inter cần bước ngoặt