Tuttosport: Kế hoạch nào cho Inter ở mùa đông này?

Bàn về kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1.2021, Tuttosport đưa ra một vài nhận định như sau:

  • 10 trận đấu tiếp theo có ý nghĩa quyết định cho tương lai của Radja Nainggolan. Nếu anh không thể hiện được mình trong mắt Conte. Inter sẽ tìm đầu ra cho ngôi sao người Bỉ. Tờ báo Turin cảnh cáo, Torino đang ngắm nghía Naiggolan vào lúc này.
  • Hai trường hợp khác là Christian Eriksen và Matias Vecino, người thì đang bị ghẻ lạnh bởi Conte, kẻ bị chấn thương hành hạ. Cả 2 được xem là những món hàng tốt để Inter tích lũy cho những vụ mua bán khác. Khả năng ra đi của bộ đôi này được nhìn nhận là rất cao khi các đối tác như PSG, Napoli khá hứng thú.
  • Đổi lại, Conte say đắm mẫu tiền vệ như N’golo Kante hoặc chí ít cũng là De Paul, cầu thủ kiểu Luka Modric nhưng ở đẳng cấp thấp hơn.
  • Mẫu Wing Back trái như Emerson, Marcos Alonson và Junior Firpo cũng nằm trong radar của Inter nhưng tất nhiên là họ không hề rẻ.
  • Cuối cùng là một trung phong cắm điển hình, người có thể chia lửa với Romelu Lukaku. Cái tên hiện hữu bây giờ là Milik, cầu thủ bị Napoli loại thải khỏi danh sách thi đấu mùa này chỉ vì nhất quyết từ chối gia hạn. Nếu không bán cho Inter với giá rẻ mạt (điều dĩ nhiên) thì Napoli cũng mất trắng vào mùa hè 2021.
Lệnh Hồ Thiếu Hiệp
Bài viết gần đây của Lệnh Hồ Thiếu Hiệp (xem tất cả)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Tin Inter
Tin Inter
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo cho
0 Bình luận
Phản hồi trong nội dung
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ ý kiến để cùng bình luậnx
()
x